• 092-3615346
 • 095-6362691

Blog

โปรแกรม 21 วัน ปาฏิหาริย์ Covid-19 เปลี่ยนชีวิต

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดที่เราจะมาเรียนรู้ การวางระบบจิต MINDSET วิธีใช้ชีวิต ไปพร้อมๆ กัน ทั่วโลก กับการเรียนออนไลน์ “21 วัน ปาฏิหาริย์ Covid-19 เปลี่ยนชีวิต” ด้วยกันครับ .นี่คือ ช่วงเวลาที่เราจะได้กลับมาอยู่กับตัวเรา… อ่านต่อ

จูนจิตใต้สำนึกในโลก WOW!!

จูนจิตกับความสำเร็จ ความสำเร็จที่หมายถึงการค้นพบชีวิตที่ยอดเยี่ยม ชีวิตที่อยู่เหนือการดิ้นรนเป็นอิสระจากสิ่งที่เรากำลังร่ำร้องเรียกหา เป็นนายเหนือโชคชะตา เป็นคนที่มีความอุดมสมบูรณ์และความสมบูรณ์แบบอยู่ในตัวเอง วันนี้เราอาจจะต้องยอมรับความจริงว่า ความ… อ่านต่อ

จูนจิต Homo Deus Special

จูนจิต Homo Deus Special นี่คือ หนังสือเล่มที่ 3 แห่งปี 2020ที่อาจเป็นก้าวสำคัญของคุณสู่การเรียนรู้ชีวิตครั้งใหม่ ไปกับการ AWAKENING 2020 ใช้ชีวิตดุจดั่งปาฏิหาริย์ “Homo Deus Special วิธีใช้ชีวิตมนุษย์กึ่งเทพ” มีความหมายและนัยสำคัญที่เราท… อ่านต่อ

ความคิดเปลี่ยนชีวิต แล้วทำยังไงล่ะ? ความคิดจึงจะเปลี่ยน

เมื่อหลายปีก่อนผมต้องขับรถไปสัมมนาที่โรงแรมย่านสีลม ระหว่างนั้นเปิดโปรแกรมบอกเส้นทางไปยังโรงแรมนั้นแล้วขับตามเสียงแนะนำให้เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาไปเรื่อย พอมาถึงหน้าตึกหลังหนึ่งเสียงนั้นก็บอกว่า “ถึงจุดหมายแล้ว” ผมมองยังไงก็ไม่ใช่โรงแรมที่ว่า แต่โปรแกรมน… อ่านต่อ

3 บทเรียน กระตุ้นจิตให้รู้สึกสำเร็จและร่ำรวย

ตั้งแต่ต้นปี 2563 มีเรื่องราวให้มนุษย์เรียนรู้ที่จะปรับตัวมากมายหลายเรื่อง นับตั้งเรื่องธรรมชาติมาจนถึงเรื่องจิตใจของผู้คนที่แปรปรวน ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลง มนุษย์กลับมีความเชื่อว่าโลกอยู่ยากขึ้นทุกวัน ทั้งที่จริงแล้ว ถ้าเราเรียนรู้ที่จะปรับตัวเองไปเ… อ่านต่อ

The Journey of Awakening หิมาลัย-แคชเมียร์ ชีวิตใหม่มีจริง

อ.สถิตธรรม เพ็ญสุข ครูทางจิตวิญญาณยุคใหม่ | การค้นพบที่สุดยอดที่สุดในชีวิตของผม คือการได้สัมผัสประสบการณ์ทางจิตที่เร้นลับในหิมาลัย จากการเดินทางไปหิมาลัยตลอด 15 ปีที่ผ่านมา เป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย ชีวิตและการเดินทางอันยิ่งใหญ่ตลอดเ… อ่านต่อ

ทุกการเดินทาง เริ่มต้นที่หัวใจ หิมาลัย เลห์-ลาดัก

ตั้งแต่ปีแรกที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของ The Master Coach Academy ท่านอาจารย์ก็พาลูกศิษย์ไปฝึกจิตที่หิมาลัย เลห์-ลาดัก เป็นประจำทุกปี ในปีแรก..ผมไม่ได้เดินทางไปด้วยเพราะเตรียมตัวไม่ทัน ได้แต่รอคอยให้มีโอกาสเดินทางในปีถัดไป คำว่า โอกาส หมายถึง มีเวลาว่างใ… อ่านต่อ

ชีวิตแท้จริง! คือพลังงานและคลื่นความถี่ ใครเข้าใจ สำเร็จง่ายมาก

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า อะไรทำให้คุณแตกต่างจากคนอื่น ในด้านของการเงิน ความก้าวหน้าในการงาน ความสัมพันธ์ที่ดี หรือโอกาสที่จะใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ..โดยไม่ต้องทำงานหนักตลอดชีวิต ความจริงแล้วมนุษย์ทำได้ทุกสิ่ง ถ้ารู้วิธีการที่ถูกต้องและเข้าสู่ระบบการฝึกจ… อ่านต่อ
 • เรื่องล่าสุด

 • ARCHIVES

 • Tag

  Kryon mindset กฎจักรวาล กฎแห่งแรงดึงดูด การพัฒนาองค์กร การสื่อสาร ข้อความจากครายออน ข้อความจากต่างมิติ คลื่นเสียงพิเศษ ความร่ำรวย ความลับของจักรวาล ความสำเร็จ จิตจักรวาล จิตเหนือสำนึก จิตใต้สำนึก จูนจิต จูนจิตกับจักรวาล ทักษะของผู้บริหาร ธุรกิจ ธุรกิจออนไลน์ ปลดล็อกชีวิต ฝึกจิต พลังจักรวาล พลังจิต พลังจิตใต้สำนึก พัฒนาตัวเอง มิติที่ 5 สถิตธรรม สถิตธรรม เพ็ญสุข สมองเงินล้าน สื่อสารกับคุรุ องค์ความรู้จากจักรวาล อัจฉริยะ เชื่อมต่อกับคุรุ เที่ยวต่างประเทศ เรียนโค้ช เศรษฐีเงินล้าน แรงดึงดูด โค้ชจูนกระแสจิต โค้ชผู้บริหาร โค้ชพลังจิต โค้ชส่วนตัว โปรแกรมจิต โปรแกรมจิตใต้สำนึก ไลฟ์โค้ช
 • CALENDAR

  เมษายน 2020
  จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  27282930  
 •    

  © 2020 The Master Coach Academy. All rights reserved | Honey